Tiệc Cưới – Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
Giỏ hàng
KHÔNG GIAN TIỆC SANG TRỌNG

Để ngày cưới là khởi đầu HẠNH PHÚC

Trong ngày trọng đại của cuộc đời, bạn muốn ghi dấu ấn với những người thân yêu, hãy để chúng tôi chu toàn cho từng khoảnh khắc ấy. Hãy tận hưởng hạnh phúc trong ngày trọng đại, còn lại hãy để chúng tôi lên kế hoạch và triển khai.

TRANG TRÍ

Từ khu vực đón khách cho đến sân khấu và bàn tiệc đều được đội ngũ có tay nghề và nhiều kinh nghiệm trong việc trang trí làm cho trở nên sinh động và sang trọng hơn.

Khách mời sẽ cảm thấy ấn tượng và cảm nhận rõ nét về phong cách ngay khi đặt chân vào khu vực đón khách. Tại đây, có khu vực chụp hình được kết từ hoa tươi, pha lê, hoa lụa cao cấp, sẽ là nơi ghi lại những bức hình kỷ niệm của cô dâu chú rể và khách mời.

CHƯƠNG TRÌNH

Những chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, sáng tạo và bất ngờ đến từ các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp sẽ là một mở đầu ấn tượng cho hôn lễ của bạn. Các chuyên viên tổ chức sự kiện của chúng tôi sẽ kể lại câu chuyện tình yêu của bạn bằng ngôn ngữ của âm nhạc và nghệ thuật để chắp cánh cho tình yêu ấy thăng hoa trong ngày hạnh phúc.

ẨM THỰC

Sự tài hoa, nét tinh tế trong cách chế biến thực đơn của đội ngũ đầu bếp cao cấp cùng các trang thiết bị nhà bếp hiện đại là yếu tố vàng giúp dịch vụ ẩm thực của chúng tôi trở thành một thế mạnh.

izi-funimal
izi-funimal
izi-funimal
izi-funimal
izi-funimal