Tiệc ngoài – Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
Giỏ hàng
DỊCH VỤ TIỆC NGOÀI - OUTSIDE CATERING

Không Gian Như Ý Ẩm Thực Tròn Vị

Dịch vụ tổ chức tiệc theo hình thức Outside Catering đang dần chiếm được sự yêu thích của mỗi cá nhân, tổ chức bởi tính linh động và sáng tạo. Tại Capella ParkView, dịch vụ catering tiệc ngoài được chú trọng và mang tính chuyên nghiệp cao.

Những bữa tiệc ngoài trời trong khuôn viên ngôi nhà của bạn bừng sáng lung linh với ánh nến, đèn chùm nháy hay những sợi pha lê long lanh đa sắc. Căn phòng họp quen thuộc của công ty bạn giờ đây cũng khoác lên tấm áo mới với những chùm hoa tươi tết tay tinh tế. Khung backdrop ấn tượng, dàn nhạc đầy âm hưởng sống động trong buổi tiệc cuối năm, tiệc cưới... Và còn rất nhiều loại hình tiệc cưới, tiệc và hội nghị khác nữa mà chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách với hình thức catering tại địa điểm quý khách lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn dịch vụ Tiệc Ngoài (Outside Catering) của Capella Park View sẽ lắng nghe những thông tin, yêu cầu và mong muốn của quý khách. Với kinh nghiệm tổ chức tiệc ngoài trời, sự sáng tạo đầy cảm hứng của đội ngũ trang trí, đội ẩm thực, Capella Park View sẽ đem lại không gian như ý cho những địa điểm mà quý khách chọn theo chủ đề và phong cách khác nhau.

izi-funimal
izi-funimal
izi-funimal
izi-funimal
izi-funimal